MARC காட்சி

Back
புதுக்கோட்டை ஸமஸ்தானத்தைச் சார்ந்த இராயபுரம் வெ. மு. பழனியப்ப செட்டியாரவர்கள் குமாரர் சுப்பிரமணிய செட்டியாரவர்கள் பேரில் கீர்த்தி மஞ்சரி
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சுப்பராய ஐயர், சே. - cupparāya aiyar, cē.
245 : _ _ |a புதுக்கோட்டை ஸமஸ்தானத்தைச் சார்ந்த இராயபுரம் வெ. மு. பழனியப்ப செட்டியாரவர்கள் குமாரர் சுப்பிரமணிய செட்டியாரவர்கள் பேரில் கீர்த்தி மஞ்சரி - putukkōṭṭai samastāṉattaic cārnta irāyapuram ve mu paḻaṉiyappa ceṭṭiyāravarkaḷ Kumārar cuppiramaṇiya ceṭṭiyāravarkaḷ pēril kurtti mañcari |c இஃது மதுரைஜில்லா திருப்பத்தூர்த் தாலூகா செந்நெற்குடி சேஷப்பையரவர்கள் குமாரர் ஸ்ரீ சுப்பராய ஐயரவர்கள் இயற்றியது; தஞ்சைமாநகரம் சதாவதானம் சுப்பிரமணியஐயரவர்களது அச்சுக்கூடத்தில் பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |a சென்னை |b வித்தியாவர்த்தினி அச்சுக்கூடம் |c 1881
300 : _ _ |a 24 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
850 : _ _ |a சேகரிப்பு-டாக்டர் உ.வே.சா. நூலகம் - cēkarippu-ṭākṭar u.vē.cā. nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0038884
barcode : TVA_BOK_0038884
book category : பேழை
cover :
book :